Danh sách Ban chấp hành

Tổ chức Hội gồm Ban Chấp Hành và các thành viên. Nếu bạn muốn tham gia hay đề cử cá nhân nào vào BCH của Hội làm ơn gửi thông tin  đến địa chỉ  contact@avys.org hoặc liên hệ với một trong các thành viên của BCH hiện tại.

Danh sách thành viên Ban chấp hành (từ ngày 1.10.2017)

 PhamQuocPhuong Phạm Quốc Nhật Phương, Chủ tịch Hội

Sau khi học xong trường đại học kỹ sư HEPIA Geneva ngành viễn thông thì Phương đã chọn đi theo ngành mình đam mê là design & marketing. Sinh sống và công tác tại Geneva, Phương tham gia vào BCH Hội Thanh Niên Việt Nam tại Thụy Sĩ (AVYS) với hy vọng phát triển một cộng đồng người Việt sôi nổi, năng động, đoàn kết. Phương mong muốn AVYS sẽ luôn là một cầu nối vững vàng, một vòng tay lớn nối kết người Việt Nam thông qua các hoạt động văn hóa, thể thao, cộng đồng…, cũng như giúp người Việt Nam dễ dàng hòa nhập với thế giới nói chung và Thụy Sĩ nói riêng

 VuQuyHung Vũ Quý Hưng, phó Chủ tịch, phụ trách phát triển chi hội Zurich

Mình sang Thụy Sĩ làm PhD về robotics từ năm 2009 và tốt nghiệp năm 2013. Hiện đang làm việc tại một công ty chuyên về thiết kế và chế tạo rôbốt và các hệ thống sự dụng rôbốt tại Zurich. Tham gia BCH Hội TNVN, mình muốn được góp sức mình kết nối cộng đồng người Việt tại Thụy Sĩ nhằm tăng cường sự giao lưu chia sẻ giúp đỡ lẫn nhau trong cộng đồng và cùng nhau làm những việc có ích hướng về quê hương đất nước.

 NgoTienDat  Ngô Tiến Đạt, phó Chủ tịch, phụ trách hoạt động thể thao

Đạt là nghiên cứu sinh ngành khoa học máy tính tại trường EPFL. Hiện tại Đạt đang sinh sống và làm việc tại Lausanne. Đạt tham gia BCH hội AVYS với mong muốn cùng BCH tạo ra các cơ hội kết nối và giao lưu giữa các thanh niên và sinh viên Việt Nam tại Thụy Sĩ.

PhamMinhHai Phạm Minh Hải, phụ trách phát triển chi hội Lausanne và vùng lân cận

Mình từng là kĩ sư ngành máy tính. Sau thời gian làm Tiến sĩ ngành quản lí giao thông ở EPFL thì nay đang làm quản lí giao thông ở Geneva. Tham gia Hội  thanh niên Việt Nam tại Thụy Sĩ, mình mong muốn thúc đẩy cho sự hòa nhập của các bạn trẻ mới từ Việt Nam sang vào cuộc sống ở Thụy Sĩ, nhất là về văn hóa và pháp luật. Bên cạnh đó, cùng với những người Việt khác, mình mong muốn đóng góp vào việc xây dựng, phát triển và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam của chúng ta.

 LuuVinhToan Lưu Vĩnh Toàn, phụ trách thông tin, hoạt động tri thức, công nghệ

Tốt nghiệp PhD ngành Khoa học máy tính tại trường EPFL năm 2007 và hiện làm việc tại công ty squirro.com, Zurich. Gắn bó với cả 2 vùng nói tiếng Pháp và Đức ở Thụy Sĩ hơn 12 năm,  mong muốn của tôi khi tham gia Hội là kết nối thanh niên Việt tại Thuỵ Sĩ thành một khối đoàn kết để làm được những việc có ích cho cộng đồng và đất nước.

 DuongManhCuong Dương Mạnh Cường, phụ trách phát triển chi hội Geneve

Xin chào, mình sinh năm 1984 tại Hà Nội. Đã là sinh viên đại học Genève HEPIA.GE ngành Kiến Trúc. Mình hiện mình đang công tác tại văn phòng Kiến trúc sư tại Carouge – Genève. Mình sống ở Genève đã được 11 năm… Điều ấn tượng nhất với đất nước Thuỵ Sĩ là sự tự do. Mình tham gia hội với mục đích muốn tham gia, tổ chức các hoạt động giữa cộng đồng người việt. Với mục đích giúp các bạn sinh viên mới sang khỏi bỡ ngỡ với cuộc sống xa nhà, thanh niên việt nam tại Thuỵ Sĩ có chỗ để hoạt động, tổ chức các cuộc vui chơi, ngày hôị văn hoá , thể thao…

 NguyenManhHung Nguyễn Mạnh Hùng, phụ trách hoạt động thể thao

Hiện tại đang là Kỹ sư phần mềm, đang sinh sống và làm việc tại Lausanne. Tôi tham gia BCH Hội TNVN với mong muốn được chung tay kết nối các bạn trẻ Việt Nam ở Thụy Sĩ.

 DangNguyen  Nguyễn Hải Đăng, phụ trách kỹ thuật Website

Mình hiện đang theo học Thạc sĩ ngành công nghệ thông tin tại trường đại học Zurich. Vẻ đẹp thiên nhiên, sự đa dạng trong văn hoá, cũng như sự tự do và bình đẳng trong xã hội là điều khiến mình yêu thích đất nước Thuỵ Sĩ trong hơn 2 năm ở đây. Gia nhập hội thanh niên Việt Nam, mình mong muốn được gặp gỡ và giao lưu với các bạn, các thế hệ thanh niên Việt Nam tại Thuỵ Sĩ để tạo nên một mối liên kết vững chắc, và từ đó cùng nhau chung tay làm những việc có ích cho quê hương và đất nước.

Đào Duy Huy, phụ trách phát triển chi hội Bern và các vùng lân cận
Trần Đức Hiệu, phụ trách các hoạt động từ thiện
  Trịnh Ngọc Thành, Lausanne

Sau khi tốt nghiệp tiến sĩ chuyên ngành xây dựng tại Đại học Quốc gia Singapore (NUS) và hơn hai năm làm việc tại Học viện Công nghệ Liên bang Thụy Sĩ (EPFL), hiện nay tôi đang làm Giám đốc dự án tại Công ty tư vấn Xây dựng Stucky Ltd tại Lausanne, trực thuộc tập toàn Gruner của Thụy Sĩ. Mong muốn của tôi khi tham gia Hội AVYS là để tạo một cầu nối nhằm chia sẽ thông tin, kiến thức, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong cộng đồng thanh niên Việt Nam.

Nguyễn Đức Dũng, Zurich

 

Cựu thành viên BCH

  • Đoàn Quỳnh Mai, Bern
  • Lê Thị Anh Đào, Luzern
  • Hà Nam, Geneve